1. Giới Thiệu Điều Khoản Dịch Vụ

Chào mừng quý khách hàng đến với Muadotet. Khi quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi, đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 1. Hướng Dẫn Sử Dụng Website

Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, quý khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Quý khách hàng đảm bảo có đầy đủ năng lực dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) để quý khách hàng có thể mua sắm trên website Muadotet.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng cần đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 1. Ý Kiến của Khách Hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Chấp Nhận Đơn Hàng và Giá Cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật hoặc hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Muadotet, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại và trục lợi trên website Muadotet.com.Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá do người nhập, tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

 1. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Muadotet

Khách hàng có quyền thực hiện thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Muadotet trong mọi tình huống, miễn là họ tuân thủ các bước sau:

 • Thông báo cho Muadotet về việc hủy bỏ giao dịch qua địa chỉ email muadotet.com@gmail.com.
 • Trả lại sản phẩm đã nhận, miễn là sản phẩm chưa được sử dụng hoặc không thu được bất kỳ lợi ích nào từ sản phẩm đó, theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại https://muadotet.com/chinh-sach-doi-tra/.
 1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Muadotet.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch trên trang web Muadotet.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi thông tin sai vào trang Muadotet.com, Muadotet có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Hơn nữa, trong bất kỳ tình huống nào, khách hàng cũng có quyền chấm dứt giao dịch một cách độc lập sau khi thực hiện các bước sau:

 • Thông báo cho Muadotet thông qua email muadotet.com@gmail.com hoặc nhập lời nhắn tại địa chỉ https://Muadotet.com/lien-he/.
 • Trả lại sản phẩm đã nhận, miễn là sản phẩm chưa được sử dụng hoặc không thu được bất kỳ lợi ích nào từ sản phẩm đó.

Trong trường hợp thông tin sai được phát sinh từ phía Muadotet, mà Muadotet có thể chứng minh là do lỗi từ hệ thống hoặc bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), Muadotet sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

 1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 1. Quy định về bảo mật

Chúng tôi rất quan trọng việc bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách trên trang web của chúng tôi. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hoặc phương thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hoặc khuyến cáo bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và có thể bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật, trừ khi cơ quan pháp luật yêu cầu.

 1. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Muadotet.com

Người mua có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau đây:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

 • Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ được đăng tin.
 • Người mua đến địa chỉ bán hàng.
 • Người mua thanh toán và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

 • Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ được đăng tin.
 • Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
 • Người bán xác nhận thông tin của người mua.
 • Người bán chuyển hàng.
 • Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online trực tiếp qua thẻ tín dụng, internet banking hoặc chuyển khoản:

 • Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ được đăng tin.
 • Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
 • Người bán xác nhận thông tin của người mua.
 • Người mua thanh toán.
 • Người bán chuyển hàng.
 • Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ Muadotet.com, họ phải tuân theo chính sách thanh toán của công ty.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch tại Mua Đồ Tết

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để đảm bảo thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Muadotet.com được bảo vệ. Điều này nhằm đảm bảo rằng tất cả các giao dịch diễn ra một cách an toàn và hạn chế mức độ rủi ro có thể xảy ra.

 1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp nào phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Muadotet.com hoặc các Quy định và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua các phương thức như thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại hoặc khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.